Sức khỏe

Giới thiệu Fitbit Luxe: Một thiết bị theo dõi sức khỏe và thể hình cho thời trang – Fitbit Blog

Xin giới thiệu Fitbit Luxe, một thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục hợp thời trang được thiết kế để giúp bạn có cách tiếp cận toàn diện hơn đối với sức khỏe và sức khỏe của mình, đồng thời tạo nên vẻ ngoài sang trọng dễ dàng. Luxe cung cấp động lực và hỗ trợ để giúp kiểm soát sức khỏe của bạn với mọi thứ từ Điểm quản lý căng thẳng đến theo dõi giấc ngủ đến Số phút trong vùng hoạt động và hơn thế nữa, tất cả đều nằm trong một chiếc vòng tay trang nhã được thiết kế để bổ sung cho phong cách độc đáo của bạn để bạn có thể tập trung vào mục tiêu của mình mà không phải hy sinh nhìn.

Lấy cảm hứng từ cơ thể con người, với những đường cong nhẹ nhàng tạo nên một trong những thiết bị thoải mái nhất của chúng tôi, Luxe được thiết kế để hoạt động với nhiều kích cỡ cổ tay và phong cách khác nhau để đeo 24/7. Không yêu thì sao? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về trình theo dõi thanh lịch nhất của chúng tôi cho đến nay.

Một phong cách chuyển động cùng bạn

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Luxe là nó chỉ đơn giản là một thiết bị đeo đẹp. Giống như một chiếc vòng tay đẹp, Luxe tỏa sáng với những chất liệu và lớp hoàn thiện cao cấp. Bằng cách sử dụng công nghệ cao đối với các kỹ thuật chế tác đồ trang sức truyền thống, Luxe có một sự ấm áp có một không hai mà bạn mong đợi từ đồ trang sức thủ công, đồng thời mang lại mức độ chính xác cần thiết để kích hoạt công nghệ cảm biến tiên tiến của chúng tôi.

Sử dụng quy trình thiết kế tiên tiến được gọi là đúc phun kim loại, chúng tôi đã biến thép không gỉ thành một hình dạng mềm mại, nhẹ nhàng nằm nhẹ trên cổ tay của bạn với một cảm giác bề mặt duy nhất, đó là chìa khóa cho khả năng đeo 24/7. Nó có ba màu sắc đẹp mắt: than chì, bạch kim và vàng mềm, với dây đeo bằng silicon thoải mái có dây đeo tháo nhanh. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo của mình với nhiều loại dây đeo phụ kiện có chất liệu và màu sắc khác nhau — dễ dàng biến Luxe trở thành tủ quần áo cần thiết của bạn khi đi làm hay tập thể dục và mọi thứ khác. Thêm vào đó, bạn chắc chắn sẽ yêu thích độ bóng cao, hoàn thiện như gương trên dải màu bạch kim và vàng mềm, mang đến cho Luxe vẻ ngoài thực sự cao cấp.

Cần thêm động lực? Luxe cũng là thiết bị theo dõi Fitbit đầu tiên có màn hình cảm ứng màu (AMOLED) sống động, dễ xem, làm cho số liệu thống kê của bạn trở nên sống động với một loạt các thiết kế mặt đồng hồ đầy màu sắc. Độ sáng màn hình tự động điều chỉnh bằng cảm biến ánh sáng xung quanh, từ độ sáng gấp 2 lần so với Inspire 2 hoặc Charge 4 trong ánh sáng ban ngày đến độ mờ dễ nhìn hơn vào ban đêm.

Các tính năng nổi bật

Các công cụ quản lý căng thẳng. Nhận Điểm quản lý căng thẳng hàng ngày trong ứng dụng Fitbit để khám phá cách phản ứng của cơ thể bạn đối với căng thẳng có liên quan đến hoạt động, giấc ngủ, v.v. và trải nghiệm cách Fitbit có thể giúp cải thiện cách bạn quản lý chúng. Truy cập các buổi tập chánh niệm để xây dựng phương pháp luyện tập và tận dụng hơi thở có hướng dẫn, thiền, yoga, v.v. để giúp kiểm soát căng thẳng.

Theo dõi giấc ngủ và Điểm số giấc ngủ. Bạn sẽ khó nhận thấy dải mỏng nhẹ trên cổ tay để bạn có thể ngủ thoải mái, trong khi Luxe của bạn đang chăm chỉ thu thập các công cụ sâu sắc cần thiết để giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình. Sau đó, mỗi buổi sáng, hãy xem Điểm số giấc ngủ của bạn để biết chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt báo thức Smart Wake im lặng trên trình theo dõi của mình, báo thức này sẽ đánh thức bạn bằng một tiếng vo ve nhẹ nhàng trong giai đoạn ngủ nhẹ hơn, lên đến 30 phút trước thời gian thức dậy mong muốn của bạn, để bạn cảm thấy sảng khoái hơn. Ngoài ra, trong ứng dụng, bạn có thể đặt lịch ngủ với lời nhắc giờ đi ngủ.

Theo dõi nhịp tim 24/7. Với công nghệ PurePulse của Fitbit, Luxe của bạn có tính năng theo dõi nhịp tim liên tục 24/7, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cá nhân về sức khỏe tổng thể của bạn, bao gồm Số phút vùng hoạt động, Điểm tập tim mạch và giai đoạn ngủ. Nhịp tim của bạn cũng cung cấp các chỉ số có sẵn trong bảng điều khiển Chỉ số sức khỏe như nhịp thở và sự thay đổi nhịp tim.

Số phút vùng hoạt động (AZM). AZM là một cách được cá nhân hóa hơn để đo hoạt động thể chất của bạn, được hiển thị trong chế độ tập thể dục và tổng thể suốt cả ngày trên cổ tay. Sử dụng tính năng theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7 của chúng tôi, chúng tôi tự động tính toán “Vùng hoạt động” được cá nhân hóa cho bạn, dựa trên nhịp tim nghỉ ngơi và tuổi của bạn. Các Vùng Hoạt động này là mục tiêu cho nhịp tim của bạn khi tập thể dục, vì vậy bạn sẽ biết liệu mình có đang nỗ lực để đạt được các nguyên tắc hoạt động do Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị là đạt ít nhất 150 phút hoạt động bơm tim hàng tuần hay không. Bạn có thể kiếm được phút Active Zone cho bất kỳ bài tập nào mà bạn yêu thích, từ bài tập HIIT trong phòng khách đến bữa tiệc khiêu vũ trong mùa xuân. Bạn sẽ nhận được nhiều tín dụng hơn cho các hoạt động cường độ cao hơn, giúp bạn tận dụng tối đa quỹ thời gian có hạn của mình.

Đi kèm với tư cách thành viên Premium 6 tháng. Với bản dùng thử Fitbit Premium kéo dài 6 tháng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình với thông tin chi tiết và hướng dẫn được cá nhân hóa, các phân tích sâu hơn về dữ liệu của bạn (bao gồm chế độ xem hàng tháng và phạm vi cá nhân của các chỉ số sức khỏe chính trong bảng điều khiển Chỉ số sức khỏe) , các công cụ trao quyền và nội dung trong ứng dụng độc quyền. Các thành viên có thể truy cập gần 200 buổi chánh niệm từ các thương hiệu nổi tiếng như Aaptiv, Aura, Breethe và Ten Percent Happier, cũng như những âm thanh thư giãn từ Fitbit và nhận bảng phân tích chi tiết về Điểm quản lý căng thẳng của họ. *

Ngoài ra, dành riêng cho hội viên Fitbit Premium, hãy xem Phương pháp Tư duy của Deepak Chopra dành cho Fitbit, mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với chuyên gia sức khỏe nổi tiếng thế giới và người sáng lập của Chopra Foundation và Chopra Global.

Bảng điều khiển số liệu sức khỏe. Giúp bạn hiểu sâu hơn về cơ thể của mình, bảng điều khiển Health Metrics đo lường và theo dõi 5 chỉ số sức khỏe bao gồm sự thay đổi nhiệt độ da, nhịp thở, nhịp tim khi nghỉ ngơi, độ bão hòa oxy (SpO2) (sắp có mặt tại Luxe) và sự thay đổi nhịp tim (HRV ). Sau khi đeo thiết bị theo dõi Fitbit hoặc đồng hồ thông minh khi ngủ, bạn sẽ thấy biểu đồ và số liệu trung bình hàng đêm trên trang tổng quan Chỉ số sức khỏe — thông tin quan trọng có thể giúp bạn khám phá các xu hướng và thay đổi đối với sức khỏe của mình. ***

Thời lượng pin lên đến năm ngày. Tận hưởng thời lượng pin lên đến năm ngày chỉ với một lần sạc, giúp bạn luôn tập trung vào điều quan trọng: bạn. **

Quan hệ đối tác độc quyền với gorjana

Đưa ra tuyên bố với gorjana cho Fitbit Luxe Special Edition. Được thiết kế dành riêng cho Fitbit bởi gorjana, thương hiệu trang sức có trụ sở tại Laguna Beach, Parker Link Bracelet bằng thép không gỉ vàng mềm thể hiện sự sang trọng thoải mái và dễ dàng kết hợp đồng hồ đeo tay của bạn với đồ trang sức bạn thích đeo (có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các cổ tay). Phiên bản Đặc biệt cũng đi kèm với dây đeo cổ điển hoa mẫu đơn mềm mại cho hai kiểu dáng trong một.

Parker Link Bracelet cũng được bán riêng như một phụ kiện bằng thép không gỉ bằng bạch kim và vàng mềm.

Đặt hàng trước Fitbit Luxe Mới của bạn ngay hôm nay

Bạn đã sẵn sàng chưa? Fitbit Luxe có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 năm 2021, bắt đầu từ $ 149,95.

Gorjana cho Fitbit Luxe Special Edition cũng có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 năm 2021 với giá 199,95 đô la nếu có sẵn vào mùa xuân năm nay.

Hoàn thiện diện mạo của bạn

Cần các tùy chọn phụ kiện? Không vấn đề gì. Một loạt các phụ kiện đẹp có sẵn bắt đầu từ tháng 5 năm 2021 với bốn tùy chọn dây đeo cổ điển — đen, trắng nguyệt quế, phong lan hoặc hoa mẫu đơnvới giá 29,95 đô la, hai tùy chọn dây đeo bằng vải dệt — hoa râm bụt hoặc đá phiến với giá 34,95 đô la, ba dây đeo đôi bọc da Horween cao cấp — màu đen, xám đất hoặc mặt trời mọc với giá 49,95 đô la hoặc hai dây đeo bằng thép không gỉ — thép không gỉ bạch kim hoặc thép không gỉ vàng mềm với giá 79,95 đô la . Gorjana cho Fitbit Luxe Parker Link Bracelet có sẵn vào mùa xuân này bằng thép không gỉ vàng mềm và thép không gỉ bạch kim với giá 99,95 đô la.

Thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong Fitbit Luxe. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để hoàn thiện vẻ ngoài của mình trong khi giữ cho thể lực và sức khỏe của bạn là hàng đầu? Đặt hàng trước Fitbit Luxe mới của bạn ngay hôm nay!


*** Trang tổng quan Chỉ số sức khỏe và các chỉ số được hiển thị trong trang tổng quan không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Tính năng này không nhằm mục đích chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ tình trạng sức khỏe nào hoặc cho bất kỳ mục đích y tế nào khác. Nó nhằm giúp người dùng quản lý sức khỏe của họ và theo dõi thông tin của họ.

** Thay đổi với việc sử dụng và các yếu tố khác.

* Chỉ dành cho thành viên Premium mới và trở lại. Phải kích hoạt bản dùng thử trong vòng 60 ngày kể từ ngày kích hoạt thiết bị (yêu cầu phương thức thanh toán hợp lệ). Hủy trước khi kết thúc thời gian dùng thử để tránh phí định kỳ. Nội dung và tính năng có thể thay đổi. Xem tại đây để biết thêm chi tiết. Áp dụng Ts & C.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021