Sức khỏe

Giúp tim bạn sôi động với những phút hoạt động trong khu vực hoạt động của Fitbit – Fitbit Blog

Phiên bản gốc của bài đăng này đã được xuất bản 31/3/2020.

Bạn có biết rằng các chuyên gia sức khỏe hàng đầu nói rằng bạn cần để tim bơm máu ít nhất 150 phút mỗi tuần? Dựa trên các khuyến nghị từ Tổ chức Y tế Thế giới, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và các tổ chức khác, chúng ta nên thực hiện ít nhất 150 phút hoạt động cường độ trung bình hoặc 75 phút hoạt động cường độ mạnh mỗi tuần. * Các mục tiêu hoạt động này giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể, quản lý cân nặng , và phòng chống dịch bệnh. Ngoài ra, hoạt động thể chất thường xuyên mang lại nhiều lợi ích khác, bao gồm giúp mọi người ngủ ngon hơn, cảm thấy tốt hơn và thực hiện các công việc hàng ngày dễ dàng hơn. *

Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang có đủ số phút bơm tim để đáp ứng các nguyên tắc đó?

Đi vào Active Zone Minutes ™, một cách được cá nhân hóa hơn để đo hoạt động thể chất của bạn. Chúng tôi tự động tính toán “Vùng hoạt động” được cá nhân hóa cho bạn, dựa trên nhịp tim khi nghỉ ngơi và tuổi của bạn. Các Vùng Hoạt động này là mục tiêu cho nhịp tim của bạn khi tập thể dục, vì vậy bạn sẽ biết liệu mình có đang nỗ lực để đạt được các nguyên tắc hoạt động hay không. Bạn có thể kiếm được phút Active Zone cho bất kỳ bài tập nào bạn yêu thích, tập HIIT trong phòng khách hay chạy bộ trên đường mòn địa phương. Bạn sẽ nhận được nhiều tín dụng hơn cho các hoạt động cường độ cao hơn, giúp bạn tận dụng tối đa quỹ thời gian có hạn của mình. Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết cụ thể…

Đây là cách hoạt động của Biên bản vùng hoạt động:

Kiếm số phút hoạt động trong khu vực hoạt động cho các hoạt động bạn yêu thích. Vì Số phút trong vùng hoạt động dựa trên nhịp tim, bạn có thể kiếm được chúng trong suốt cả ngày, làm bất cứ điều gì khiến tim của bạn bơm máu. Bạn có thể kiếm vài phút cho các hoạt động từ yoga và HIIT đến mang hàng tạp hóa và làm vườn, miễn là bạn đạt đến ngưỡng khu vực nhân sự của mình để kiếm được Số phút hoạt động trong khu vực.

Được cá nhân hóa cho bạn. Các vùng nhịp tim của bạn được cá nhân hóa dựa trên nhịp tim nghỉ ngơi và độ tuổi của bạn. Khi sức khỏe tim mạch của bạn thay đổi, các vùng nhịp tim được cá nhân hóa của bạn sẽ thích ứng với bạn. Kiểm tra các mục tiêu về nhịp mỗi phút (bpm) độc đáo của bạn để đốt cháy chất béo, tim mạch và vùng nhịp tim cao nhất trong ứng dụng Fitbit.

Giúp tim đập mạnh để kiếm vài phút. Ba vùng nhịp tim mục tiêu là đốt cháy chất béo, tim mạch và đỉnh cao, hiện tất cả đều được cá nhân hóa cho phù hợp với sức khỏe tim mạch và độ tuổi của bạn trong ứng dụng Fitbit của bạn.

  • Để đạt được vùng đốt cháy chất béo, bạn có thể đi bộ nhanh, tập yoga hoặc nâng tạ.
  • Để đạt được khu vực tim mạch, bạn có thể thử chạy, đạp xe hoặc tập HIIT.
  • Nếu bạn đã nâng cao, để đạt đến vùng cao điểm của mình, bạn có thể thử chạy nước rút trong vài giây hoặc đạp xe lên dốc, nhưng hãy nhớ hồi phục sau đó.

Cường độ cao hơn = kiếm được nhiều phút hơn. Fitbit sẽ cung cấp cho bạn gấp đôi số phút trong vùng hoạt động cho thời gian dành cho tim mạch hoặc vùng nhịp tim cao nhất của bạn. Tại sao? Các tổ chức y tế lớn đồng ý rằng bạn có thể nhận được các quyền lợi y tế tương tự cho 75 mạnh mẽ cường độ phút / tuần hoặc 150 vừa phải cường độ phút / tuần. Do đó, Fitbit sẽ cung cấp cho bạn gấp đôi tín dụng cho nỗ lực cường độ cao hơn, giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy tăng cường nỗ lực của bạn trong quá trình tập luyện tiếp theo và được thực hiện trong thời gian ngắn hơn!

Đây là một ví dụ về cách nó hoạt động:

20 phút tập luyện của bạn đã giúp bạn kiếm được 30 phút trong vùng hoạt động. Nó có ma thuật không? Không, nhưng đó là một cách hiệu quả để xem hoạt động của bạn và làm cho mỗi phút đều có giá trị! Và đừng lo lắng về phép toán, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Động lực thời gian thực: Khi bạn đạt đến vùng nhịp tim hoạt động của mình trong khi tập thể dục — đốt cháy chất béo, tim mạch hoặc đỉnh — bạn sẽ cảm thấy tiếng vo ve độc ​​đáo trên cổ tay, mang lại cho bạn một số động lực ngay lập tức để duy trì đà phát triển. Những tiếng vang đó có nghĩa là bạn đang kiếm được Số phút Khu vực Hoạt động để đạt được mục tiêu hàng tuần của mình.

Tùy chỉnh mục tiêu hàng tuần của bạn. Trong ứng dụng Fitbit, bạn có thể đặt mục tiêu AZM trong tuần và theo dõi tiến trình của bạn. Bạn cũng có thể xem bạn đã dành bao lâu trong mỗi khu vực và tìm hiểu những hoạt động nào đã đóng góp vào tổng số của bạn. Hầu hết mọi người đều đặt mục tiêu 150 phút mỗi tuần, nhưng bạn có thể cố gắng tập nhiều hơn để quản lý cân nặng và có lợi cho sức khỏe hơn nữa.

Đặt mục tiêu Số phút Khu vực Hoạt động cho quá trình tập luyện của bạn. Thiết bị của bạn có 20 chế độ tập luyện dựa trên mục tiêu, ngoài ra bạn có thể đặt mục tiêu cho thời gian, khoảng cách, lượng calo và giờ là Số phút trong vùng hoạt động. Theo dõi sự tiến bộ của bạn so với mục tiêu của bạn trong khi bạn tập thể dục!

Kỷ niệm những nỗ lực của bạn. Nhận những lời động viên thân thiện ngay trên cổ tay của bạn khi bạn nỗ lực trong các hoạt động bơm máu thêm cho tim trong suốt cả ngày hoặc tuần. Bạn cũng sẽ nhận được lễ kỷ niệm khi đạt được mục tiêu Số phút hoạt động trong khu vực hoạt động hàng tuần của mình.

Video tập luyện để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn có biết rằng ứng dụng Fitbit có các video tập luyện mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu và hầu hết đều yêu cầu thiết bị tối thiểu? Hãy xem ô “Khám phá” trong ứng dụng Fitbit của bạn để biết một nhóm “các bài tập kích thích tim” được chọn lọc thủ công nhằm mục đích tăng nhịp tim của bạn. Tham gia Fitbit Premium để biết thêm nhiều nội dung tập luyện và các chương trình hướng dẫn, chẳng hạn như Full Body Strong.

Để đổi bản dùng thử Premium trong 90 ngày, hãy mở ứng dụng Fitbit và nhấn vào tab “Premium” ở góc dưới bên phải. Ưu đãi dùng thử này chỉ có hiệu lực thông qua ứng dụng Fitbit và chỉ dành cho người dùng Premium mới.

Khả dụng: Active Zone Minutes có sẵn trên Fitbit Luxe, Fitbit Charge 4, Fitbit Inspire 2, Fitbit Sense, Fitbit Ionic và Fitbit Versa.

______________________________________________________________________________

* Mục tiêu hàng ngày được đề xuất cho Số phút vùng hoạt động dựa trên các khuyến nghị của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, Bộ Y tế Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới để có 150 phút hoạt động vừa phải hoặc 75 phút hoạt động mạnh mỗi tuần, có liên quan đến sức khỏe tổng thể và hạnh phúc tốt hơn , phòng chống dịch bệnh và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021