Sức khỏe

Giúp trẻ có động lực với Quan hệ đối tác tay sai mới của Fitbit dành cho Ace 3 – Fitbit Blog

Nó chính thức: Fitbit đã gia nhập lực lượng với những chú Minion mang tính biểu tượng của Illumination! Đúng vậy — Fitbit đang mang một trong những thương hiệu phim hoạt hình thành công nhất thế giới đến với cổ tay trẻ em với Ace 3 Special Edition: Minions. Các tính năng mà bạn biết và yêu thích về Ace 3, như theo dõi hoạt động và giấc ngủ, đang trở nên tinh quái với ban nhạc lấy cảm hứng từ Minions mới và mặt đồng hồ hoạt hình.

Vì vậy, cho dù bạn là bậc cha mẹ yêu mến những nhân vật được yêu thích này hay có những đứa trẻ không thể có đủ chúng, hãy tiếp tục đọc về mối quan hệ đối tác mới thú vị.

Ace 3 Phiên bản đặc biệt: Minions

Giúp trẻ vận động trong khi nắm vững nghệ thuật tạo thói quen lành mạnh với Ace 3 Special Edition mới: Minions.

Một dây đeo khắc hình Minions vui nhộn cho phép trẻ thể hiện những tác phẩm bên trái chuối yêu thích của mình, trong khi mặt đồng hồ Minions hoạt hình mới khiến trẻ thích thú khi di chuyển. Chỉ dành riêng cho bất kỳ thiết bị Ace 3 nào, mặt đồng hồ Minions hoạt hình cho phép trẻ em trở thành “ông chủ” mới nhất của Minions khi nhân vật biểu cảm chạy, nhảy, trượt ván và bơi, khuyến khích trẻ em vận động và minh họa sự tiến bộ của chúng đối với các mục tiêu có thể tùy chỉnh hàng ngày cho số phút hoặc số bước hoạt động. Ngoài ra, trẻ em và gia đình có thể làm việc cùng nhau để đặt lời nhắc giờ đi ngủ trong ứng dụng, điều này sẽ nhắc nhở hoạt ảnh mặt đồng hồ đặc biệt từ một chú Minion đang rất buồn ngủ.

Sắp có, tất cả người dùng Fitbit, trẻ em và người lớn, cũng có thể kiếm được huy hiệu Minions mới! Tăng số bước hàng ngày của bạn để kiếm được huy hiệu Stuart, Kevin và Bob, mỗi cái đều tinh quái hơn cái tiếp theo. Trẻ sẽ hào hứng vận động và bắt đầu xây dựng thói quen lành mạnh với những người bạn thể dục trung thành mới của mình.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021