Sức khỏe

Hỏi Fitbit: Làm cách nào để tôi có thể thách thức bạn bè của mình trong ứng dụng Fitbit?

Người phụ nữ thực hiện Thử thách Fitbit

Q: Hỏi Fitbit: Làm cách nào để tôi có thể thách thức bạn bè của mình trong ứng dụng Fitbit?

CÂU TRẢ LỜI: Có hai cách để cạnh tranh với những người trong ứng dụng Fitbit—Thách thứcCuộc đua phiêu lưu—Nhưng trước tiên, thêm bạn bè của Fitbit là chìa khóa. Có một số cách bạn có thể làm điều này.

Từ ứng dụng Fitbit:

  1. Từ trang tổng quan của ứng dụng Fitbit, hãy nhấn vào biểu tượng “+”
  2. Nhấn vào “Thêm bạn bè”
  3. Chọn “Danh bạ” “Facebook” hoặc “Email” và làm theo hướng dẫn trên màn hình

Từ Trang tổng quan Fitbit.com:

  1. Đăng nhập Fitbit.com
  2. Tìm ô “Bạn bè” và nhấp vào “Tìm bạn bè”
  3. Chọn mời bạn bè qua email hoặc Facebook

Nếu bạn có bạn bè không đeo thiết bị theo dõi Fitbit (há hốc mồm!), Họ vẫn có thể cạnh tranh với bạn bằng cách tải xuống ứng dụng Fitbit và bật MobileTrack (thông tin ở đây). Các Cộng đồng Fitbit cũng có thể là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng với những mục tiêu tương tự.

Sau khi một hoặc nhiều người bạn của bạn chấp nhận yêu cầu của bạn, hãy bắt đầu cuộc thi bằng cách nhấn vào tab “Thử thách” ở cuối ứng dụng Fitbit. Bạn sẽ thấy rằng bạn có hai lựa chọn: Thử thách và Cuộc đua phiêu lưu. Hãy thử cả hai! Người dùng Fitbit tham gia cả Cuộc phiêu lưu và Thử thách của Fitbit đi nhiều hơn 2.000 bước mỗi ngày so với những người dùng không tham gia — tức là đi bộ thêm khoảng một dặm.

Dưới đây là bảng phân tích những gì mà mỗi cuộc thi đòi hỏi.

THỬ THÁCH
Tốt nhất cho: Các bước định hướng thời hạn
Goal Day, Workweek Hustle, Weekend Warrior và Daily Showdown là những Thử thách ban đầu của Fitbit. Tất cả đều nhằm thúc đẩy xem ai có thể thực hiện nhiều bước nhất trong một ngày, tuần làm việc hoặc cuối tuần. Bởi vì những thử thách này dựa trên tổng số bước đã đạt được — không phải ai đạt đến một số bước nhất định trước — chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bạn ở các múi giờ khác nhau.

CÁC VỊ TRÍ THUẬN LỢI
Tốt nhất cho: Người khám phá cạnh tranh
Những cuộc đua nhập vai này cho phép bạn cạnh tranh với tối đa 30 người bạn của mình để xem ai có thể về đích đầu tiên. Trong khi (hầu như) bước qua những con đường mòn trong Công viên Quốc gia Yosemite, bạn sẽ khám phá ra những bức ảnh toàn cảnh về khung cảnh tuyệt đẹp và có khả năng thu thập những thông tin thú vị cũng như lời khuyên về sức khỏe và thể chất.

Sau khi bạn chọn Cuộc đua phiêu lưu hoặc Thử thách và nhấn bắt đầu, màn hình tiếp theo sẽ nhắc bạn thêm bạn bè. Chọn từ danh sách bạn bè Fitbit hiện tại của bạn hoặc kết bạn mới bằng cách thêm họ qua tab Danh bạ hoặc Facebook.

Bạn vẫn có câu hỏi? Tìm hiểu thêm thông tin về Những thách thức của FitbitNhững cuộc phiêu lưu và sau đó tìm ra 7 cách để giành chiến thắng trong bất kỳ thử thách bước nào — Thêm vào đó là hai chiến thuật không hiệu quả.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021