Sức khỏe

Hướng dẫn cơ bản về mua sắm hàng tạp hóa trực tuyến – Fitbit Blog

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong năm qua. Một trong những thay đổi để tốt hơn là mua sắm tạp hóa trực tuyến. Đã qua rồi cái thời không tồn tại các khe thời gian hoặc các đơn đặt hàng chứa đầy các loại thay thế điên rồ. Ngày nay, mua sắm thực phẩm trực tuyến là cách chính xác và hiệu quả hơn. Và sự phổ biến của nó đang tăng vọt. Kể từ năm 2019, doanh số bán hàng tạp hóa trực tuyến đã tăng gần gấp bốn lần và đến năm 2025, họ dự kiến ​​sẽ chiếm 22% tổng doanh số bán hàng tạp hóa.

Tuy nhiên, thuận tiện như đặt hàng trực tuyến có thể được, nó khó có thể bị lừa. Và nó có thể tốn kém. Để đạt hiệu quả tối đa – và giảm thiểu căng thẳng – hãy thử các mẹo này.

Tải ứng dụng. Các nhà dinh dưỡng học thề bằng cách giữ một danh sách thực phẩm cho một nhà bếp có tổ chức và đầy đủ. Cái hay của việc mua sắm tạp hóa trực tuyến là bạn có thể bỏ qua phần giấy bút và chuyển tiếp nhanh trực tiếp đến khu mua sắm. Đơn giản chỉ cần tải xuống ứng dụng cửa hàng yêu thích của bạn. Sau đó, tải các mặt hàng trực tiếp vào giỏ hàng trực tuyến của bạn khi bạn lập kế hoạch bữa ăn hoặc bất cứ khi nào bạn sắp hết một thành phần.

Có một chiến lược thay thế. Không có gì khó chịu hơn là nhận được tỏi khi bạn gọi gừng (xin chào thực phẩm lãng phí!). Shari Steinbach, MS, RDN, một nhà tư vấn truyền thông về dinh dưỡng và ẩm thực cho biết: “Mỗi cửa hàng trực tuyến xử lý các thay thế hơi khác nhau và có thể có nhiều hơn một lựa chọn. “Một số cửa hàng khuyên bạn nên chọn trước các sản phẩm thay thế trong khi những cửa hàng khác cho phép bạn để lại ghi chú cho từng sản phẩm”. Dù bằng cách nào, hãy tận dụng các tính năng này để bạn không tìm thấy các thành phần sai trong đơn đặt hàng của mình.

Giữ điện thoại của bạn gần. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ người mua hàng của mình. Steinbach nói: “Nếu bạn nhận được phản hồi từ người mua hàng của mình, hãy nhanh chóng phản hồi để họ biết rằng bạn đã sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có. “Bạn có thể trả lời càng nhanh, bạn sẽ nhận được thức ăn của mình càng nhanh!”

Hãy nghĩ đến an toàn thực phẩm. Trong một thế giới hoàn hảo, hàng tạp hóa của bạn sẽ được lựa chọn và đóng gói cẩn thận, sau đó được lưu trữ và giao hàng nhanh chóng để chúng luôn tươi ngon. Đôi khi không phải như vậy. Rahaf Al Bochi, RDN, người phát ngôn của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng, gợi ý khi bạn mở gói hàng tạp hóa của mình, hãy kiểm tra nhanh để đảm bảo mọi thứ đều ổn định. Bà nói: “Hãy chắc chắn rằng sản phẩm của bạn không có vết bầm tím, vết cắt hoặc nấm mốc, kiểm tra các gói thực phẩm để đảm bảo không có vết rách hoặc lỗ và đồ hộp không bị móp méo hoặc rỉ sét. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này hoặc các vấn đề khác, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để được cấp tín dụng.

Cân nhắc xe bán tải ở lề đường. Lề đường có thể là một cứu cánh trong thời gian cao điểm (khi vị trí giao hàng khan hiếm) hoặc khi bạn không muốn giảm phí giao hàng. Không có gì ngạc nhiên khi sự phổ biến của nó đã bùng nổ. Steinbach nói: “Các cửa hàng đang chuyển đổi toàn bộ khu vực bãi đậu xe của họ để xử lý lưu lượng truy cập từ các đơn hàng lấy hàng một cách hiệu quả hơn. “Một số đã thực sự tạo ra ‘cửa hàng tối’ được thiết kế chỉ để nhận hoặc giao các đơn đặt hàng trực tuyến.”

Hãy nghĩ xa hơn siêu thị. Nhiều cửa hàng hộp lớn và câu lạc bộ kho hàng cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày hoặc 2 ngày. Chúng không chỉ thường rẻ hơn siêu thị mà còn tích trữ rất nhiều mặt hàng chủ lực khác. Điều đó có nghĩa là sẽ có ít lượt mua sắm hơn.

Cuối cùng, hãy đối xử tốt với những người mua sắm trực tuyến của bạn. Steinbach nói: “Hãy để lại cho họ một đánh giá tốt, một khoản tiền boa hào phóng và một lời cảm ơn lớn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021