Sức khỏe

Làm cho Đi bộ đường dài với Trẻ nhỏ Vui vẻ và Thành công – Fitbit Blog

Với mùa hè đến với chúng ta, đó là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng không gian ngoài trời và gặt hái những lợi ích của việc đi bộ đường dài. Thậm chí tốt hơn, đi bộ đường dài có thể là một hoạt động cho cả gia đình. Mọi người gắn bó và nhận được những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần khi dành thời gian ở bên ngoài. Ngoài ra, trẻ em có thể xả hết năng lượng của mình và tận hưởng nhiều tự do hơn.

Maria Sechrist, người quản lý trang web Hike Snowmass và đưa hai con (1 tuổi rưỡi và 3 tuổi) đi bộ đường dài cùng chồng cho biết, không giống như việc đi xe đạp hoặc dùng chung thiết bị ở sân chơi, đi bộ đường dài là việc mà cha mẹ không cần phải quản lý vi mô. . Cô nói: “Hãy nói với bọn trẻ rằng“ Cứ tiếp tục đi, con là người lãnh đạo ”và chúng sẽ cảm thấy như chúng là người chịu trách nhiệm chính, quyết định đi đâu và nghỉ khi nào.

Dù con bạn ở lứa tuổi nào, bạn đều có thể thích đi bộ đường dài với những lời khuyên của chuyên gia dưới đây.

Chọn con đường phù hợp. Sechrist nói: “Chồng tôi và tôi có thái độ ‘đặt mục tiêu thấp’ ‘. “We’d rather the kids have fun than reach a waterfall or hike a certain number of miles.” Vì vậy, hãy gạt sở thích của bạn sang một bên và nghĩ: Bạn có thể giữ được sự chú ý của lũ trẻ trong bao lâu? Sau đó, chọn một con đường mà bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn thế. Một khi bạn biết con bạn có thể làm, chẳng hạn như đi bộ đường dài nửa giờ, hãy xây dựng từ đó.

Cũng phải chắc chắn rằng các điều kiện không quá khó đối với những đứa trẻ của bạn. Một cuộc tranh giành đá ngắn có thể rất thú vị để chúng trèo qua, nhưng nếu bạn chọn một con đường quá khó khăn, chúng sẽ không thích thú. Wesley Trimble, giám đốc truyền thông và sáng tạo của Hiệp hội Đi bộ đường dài Hoa Kỳ, người đi bộ đường dài với đứa con 3 tuổi, cho biết: “Cố gắng thuyết phục họ đi bộ đường dài khác sẽ ít có khả năng xảy ra hơn.

Và tất nhiên, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng đường mòn sẽ an toàn và không có hiện tượng đổ đèo dốc hoặc các rủi ro tiềm ẩn khác. Hãy cân nhắc kiểm tra Hike It Baby, Hiking Project hoặc AllTrails để biết thứ hạng đường mòn để giúp bạn tìm ra thứ tốt nhất, Trimble gợi ý.

Gói đồ ăn nhẹ. Nạp nhiều thực phẩm thân thiện với người đi bộ đường dài mà con bạn yêu thích. “Có một số mục yêu thích của họ sẽ giúp họ tràn đầy năng lượng và phấn khích trên đường đi,” Trimble nói. Và đừng quên nước hoặc nước trái cây.

Kiểm tra giày của họ. Trẻ em không cần ủng đi bộ đường dài. Trimble nói rằng khoản đầu tư không đáng là bao vì đôi chân của họ có thể phát triển nhanh chóng khi còn trẻ. Thay vào đó, hãy luôn chọn giày kín (không đi xăng đan hoặc dép xỏ ngón) để bụi bẩn và đá ít xâm nhập vào sự thoải mái của họ. Tiếp theo, hãy kiểm tra xem đôi giày có chắc chắn nhưng không quá chật và các ngón chân của chúng có chỗ để lung lay hay không. Quan trọng nhất là kiểm tra đường mòn của đôi giày. Hãy chọn những loại không bị mòn để con bạn không bị trượt chân.

Xem xét các lớp (hoặc không). Trimble khuyên bạn nên đóng gói nhiều lớp để đảm bảo trẻ em của bạn (đặc biệt là bất kỳ trẻ nhỏ nào trong người vận chuyển) luôn ấm áp trên đường đi. Mặt khác, Sechrist nói rằng hãy để thêm quần áo và tã trong xe và chỉ cần đi bộ khi trời đẹp và bạn sẽ không cần mang thêm nhiều lớp khác.

Giữ cho con bạn tham gia. Đi bộ đường dài có thể kiểm tra mức độ chú ý của con bạn. Trimble nói, để ngăn chặn sự nhàm chán, hãy xem xét tính cách của họ. Ông nói: “Một số trẻ em muốn khám phá hơn là đi theo con đường mòn. Nếu đúng như vậy, hãy để chúng kiểm tra con lạch, chơi trên một gốc cây hoặc xem xét từng bông hoa.

Hoặc nếu con bạn rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, hãy cân nhắc kể những câu chuyện trên đường đi, có thể kể về những nhân vật yêu thích của chúng.

Bạn cũng có thể chơi các trò chơi như I Spy hoặc lướt qua bảng chữ cái và cố gắng tìm mọi thứ trong tự nhiên cho mỗi chữ cái, Trimble nói. Đối với các chữ cái cứng như Q, hãy tìm những thứ có hình dạng của chữ cái đó hoặc các đồ vật bắt đầu bằng chữ cái đó. Hoặc bạn có thể đơn giản tìm kiếm những cây gậy hoặc đá mát mẻ.

Theo dõi tâm trạng của họ. Những đứa trẻ đương nhiên sẽ mệt mỏi sớm hơn cha mẹ. Bạn luôn có thể chọn một con đường có nhiều nhánh khác nhau để có thể cắt ngắn chặng đường đi bộ nếu cần, Sechrist nói. Ngoài ra, hãy kiên nhẫn để nghỉ giải lao thường xuyên hơn (đặc biệt là khi thời gian trôi qua) và đi với tốc độ chậm hơn, Trimble nói.

Cuối cùng, hãy dẫn đầu trò chơi. Sechrist nói: “Nếu bạn bắt đầu nghe thấy tiếng than vãn tăng lên hoặc bạn phải cố gắng giữ họ tham gia thường xuyên hơn, điều đó báo hiệu rằng bạn sắp phải chống chọi với sự mệt mỏi”. “Hãy sẵn sàng để gọi nó là thoát và quay lại.”

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021