Sức khỏe

Làm thế nào người dùng Fitbit này tìm thấy sự thanh thản và sức khỏe tốt hơn, thông qua thói quen tốt hơn – Fitbit Blog

Bởi Cathy Brooks, như đã nói với Ethan Watters

Vào mùa xuân năm 2012, tôi đã hoàn thành. Trong hơn 20 năm, tôi đã làm PR ở Thung lũng Silicon và tôi đã bị kiệt sức. Tôi ngủ không ngon giấc hoặc tập thể dục không đủ và tôi bắt đầu tự hỏi liệu cuộc cách mạng công nghệ có thực sự giúp mọi người trở nên hạnh phúc hơn hay không, bởi vì đối với tôi, tôi chỉ đang trải qua những tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của mình.

Đó là khoảng thời gian tôi biết về sự hồi sinh đang xảy ra ở trung tâm cũ của thành phố Las Vegas. Và vì vậy mùa hè năm đó tôi đã đi kiểm tra nó. Tôi quyết định để sự tình cờ làm người dẫn đường cho mình. Mọi người thường nghĩ may mắn chỉ là may mắn, nhưng đó không phải là ý nghĩa của từ này. Nếu bạn tra cứu nó, nó có nghĩa là có một năng khiếu để thực hiện những khám phá đáng mơ ước một cách tình cờ. Đó không phải là may mắn; tình cờ là một kỹ năng.

Tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng có rất nhiều người nuôi chó ở khu trung tâm Fremont East District này. Nhưng những con chó không được huấn luyện tốt hoặc hòa nhập với xã hội vì không có nơi để chúng tập thể dục hoặc giao lưu. Tôi luôn là một người yêu chó và trong nhiều năm, một trong những hợp đồng biểu diễn của tôi là huấn luyện chó. Vào cuối chuyến thăm của mình, tôi đã vạch ra một kế hoạch cho một công việc kinh doanh phục vụ cho những người nuôi chó ở Las Vegas.

Sáu tháng sau kỳ nghỉ này, tôi quyết định phục hồi sức khỏe tinh thần và thể chất của mình và chuyển đến Las Vegas, và vào tháng 12 cùng năm đó, tôi đã mở cửa Câu lạc bộ Hydrant, một cơ sở huấn luyện chó dành cho thành viên và công viên chó tư nhân, nơi tôi dạy cả chó và chủ của chúng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo tại nhà, tư nhân và trường học ban ngày, dịch vụ ăn ở qua đêm và đào tạo cũng như một loạt các hoạt động cho các thành viên bốn và hai chân của chúng tôi. Tôi không chỉ xây dựng một doanh nghiệp. Tôi đã xây dựng một cộng đồng.

Đó là một trong những người trong cộng đồng những người nuôi chó này, người đầu tiên đưa cho tôi thiết bị theo dõi Fitbit. Tôi thường đứng trên đôi chân của mình cả ngày, và một ngày thứ bảy ngẫu nhiên khi tôi sải bước qua lại giữa những con chó, tôi tự hỏi tôi đã đi bao nhiêu bước. Vài ngày sau, tôi tìm thấy một Fitbit đang ngồi trên bàn làm việc của tôi với dòng chữ: “Bây giờ bạn có thể tìm hiểu.”

Đó là một trong những thiết bị theo dõi Fitbit đầu tiên về cơ bản chỉ đếm số bước nhưng tôi đã bị mắc kẹt. Tôi sẽ đặt mục tiêu cho bản thân để cố gắng đạt được những cột mốc quan trọng khác nhau. Tôi sẽ đi bộ với bạn bè và khám phá thị trấn mới của tôi. Một vài năm trước, tôi đã nâng cấp lên Versa và bây giờ nó hiếm khi rời khỏi cổ tay tôi. Tôi có khoảng chín ban nhạc khác nhau mà tôi sử dụng cho những dịp khác nhau.

Theo thời gian, tôi đã học được tất cả những điều mà nó có thể tiết lộ về sức khỏe và hạnh phúc của tôi. Tôi nghĩ giấc ngủ là bí ẩn thú vị nhất mà nó đã giúp tôi mở ra. Mặc dù đi ngủ sớm và có vẻ ngủ đủ giấc, nhưng tôi thường cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng. Ứng dụng Fitbit đã gợi ý một số lý do tại sao. Đôi khi tôi có thể thấy rằng tôi đang thức giấc giữa chu kỳ ngủ. Hoặc tôi có thể đã “ngủ” trong 8 giờ, nhưng đó không phải là thời gian chất lượng vì tôi đã dành quá nhiều đêm trong giấc ngủ REM mà không có đủ giấc ngủ sâu, nơi tâm trí và cơ thể thực sự phục hồi.

Khi tôi cố gắng cải thiện giấc ngủ của mình, ứng dụng Fitbit có một số đề xuất khác nhau, chẳng hạn như bỏ tất cả màn hình một giờ trước khi đi ngủ hoặc không ăn tối muộn vào buổi tối. Các bài tập thở và chánh niệm cũng có ích. Và tôi thích đồng hồ Fitbit đánh thức tôi bằng một tiếng kêu nhẹ trên cổ tay thay vì giật mình tỉnh giấc bằng đồng hồ báo thức. Với lời khuyên từ ứng dụng, tôi tiếp tục thử những điều mới và xây dựng thói quen tốt hơn. Điểm số giấc ngủ của tôi đã tăng từ những năm 70 đến giữa những năm 80 và điều đó đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời tôi. Vào những ngày tôi thức dậy với điểm số về giấc ngủ vào những năm 80, tôi biết đó sẽ là một ngày tốt lành.

Ứng dụng Fitbit đưa ra những lời khuyên mà một người bạn sẽ cho bạn — chẳng hạn như “Này, tại sao bạn không thử cái này hay cái kia. Nó sẽ giúp.” Đó là tùy thuộc vào bạn và không có áp lực để thực hiện bước tiếp theo. Tôi đang tận hưởng kết quả của những thí nghiệm nhỏ này với cơ thể và tâm trí của mình.

Mối quan tâm lớn nhất của tôi về công nghệ khi tôi làm việc trong ngành công nghiệp là nó được coi như một liều thuốc chữa bách bệnh cho các vấn đề của chúng tôi. Sự thật là không gì có thể thay thế được nhu cầu của chúng ta đối với cộng đồng và nhu cầu được kết nối với cơ thể và môi trường xung quanh. Đó là một bài học mà chúng ta có thể dễ dàng học được từ việc quan sát những chú chó của mình. Nhưng công nghệ có thể là một công cụ hữu hiệu, nếu chúng ta sử dụng nó đúng cách. Fitbit có thể giúp bạn xây dựng những thói quen tốt hơn giúp bạn kết nối lại với bản thân và thế giới xung quanh. Sau đại dịch năm ngoái, tất cả chúng ta đều có thể giúp đỡ một chút cho việc đó.


Tại Fitbit, sứ mệnh của chúng tôi luôn là giúp mọi người trên khắp thế giới khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cố gắng trao quyền cho mọi người kết nối với sức khỏe của họ — và đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn hàng ngày — bằng dữ liệu, nguồn cảm hứng và hướng dẫn của chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi đang chia sẻ những câu chuyện đáng kinh ngạc của cộng đồng của chúng tôi, với cộng đồng của chúng tôi.

Fitbit có giúp bạn thay đổi sức khỏe — và cuộc sống của bạn không? Bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình và bạn đã đạt được tiến bộ như thế nào đối với mục tiêu của mình? Chúng tôi muốn nghe điều đó! Truy cập vào đây để gửi câu chuyện thành công về Fitbit của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021