Sức khỏe

Thích thú để ăn ngon với các video công thức mới trên Fitbit Premium – Fitbit Blog

Những gì bạn ăn đóng một vai trò rất lớn đối với sức khỏe, hạnh phúc và hạnh phúc của bạn. Và sau khi bị mắc kẹt trong một thời gian dài, mọi người đều cần một chút cảm hứng để tiếp tục nấu ăn và thêm động lực để đưa ra những lựa chọn lành mạnh. Tin vui: Các thành viên Fitbit Premium hiện có thể tiếp cận các ý tưởng dinh dưỡng mới sẽ truyền cảm hứng ăn ngon cho bạn. Các thành viên cao cấp đã có quyền truy cập vào các tính năng giúp bạn di chuyển nhiều hơn, ngủ ngon hơn và ít căng thẳng hơn: Từ bảng điều khiển Chỉ số sức khỏe và Báo cáo sức khỏe cá nhân của bạn, đến các tính năng nâng cao về giấc ngủ và các phiên chánh niệm, đến tập luyện, trò chơi và thử thách — khỏe mạnh chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc nhiều niềm vui như vậy! Và các tính năng và nội dung Premium tiếp tục được cải thiện.

Vì vậy, tiếp nối thành công của Chuỗi mùa hè cao cấp cà ri Ayesha, giờ đây bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều video công thức hơn nữa được thêm vào phần Dinh dưỡng mới trong phần Khám phá trong ứng dụng Fitbit.

Các video công thức ngắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để mặc tạp dề

Cho dù bạn vẫn đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ trong nhà bếp hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một chút cảm hứng để khơi dậy một số ý tưởng bữa tối mới, thì những video hấp dẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện bằng cách hướng dẫn từng bước. Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng cho bữa ăn ngon miệng cho mỗi bữa ăn, bao gồm cả món tráng miệng (sắp ra mắt!) – bởi vì hãy đối mặt với nó, khỏe mạnh không có nghĩa là bạn phải bỏ qua chiếc răng ngọt ngào của mình.

Bạn có thể duyệt video theo bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, bữa ăn nhẹ, v.v.), lọc chúng theo mục tiêu của mình và nhấn vào dấu sao để lưu những ý tưởng bạn muốn quay lại sau. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm các công thức nấu ăn chỉ mất chưa đến 30 phút để thực hiện, công thức nấu ăn ngon lành tốt cho bệnh tiểu đường hoặc tốt cho tim mạch hay các cách ngon miệng để ăn ít thịt, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, và nhiều hơn thế nữa.

Ý tưởng mới từ Ăn uống

Để bắt đầu nội dung dinh dưỡng, Fitbit đã hợp tác với EatWell, một thương hiệu truyền thông từng đoạt giải thưởng đi đầu trong phong trào ăn uống lành mạnh trong hơn 30 năm. Với triết lý thực phẩm và dinh dưỡng của Fitbit và eatWell được liên kết chặt chẽ với nhau, mối quan hệ đối tác là một sự phù hợp tốt. Khách hàng của Fitbit khao khát những cách dễ dàng hơn và ngon hơn để khỏe mạnh và phần bổ sung mới này cho Khám phá sẽ cung cấp cho các thành viên Premium + Premium + Health Coaching rất nhiều ý tưởng và cách mới để ăn ngon.

Công thức bí mật với các thành phần có sẵn rộng rãi

Cũng giống như tất cả các công thức nấu ăn lành mạnh Fitbit yêu thích của bạn, video công thức Premium mới bắt đầu với các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như thực phẩm nguyên chất chưa qua chế biến giàu chất dinh dưỡng và dễ dàng cho mọi người nấu tại nhà. Tất cả các công thức đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng trong Bếp Thử Nghiệm Ăn Uống — trung bình bảy lần mỗi công thức! Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng frittata của bạn sẽ không bị chảy và bạn sẽ dễ dàng làm được món lasagna không có sợi mì mỗi lần! Thêm vào đó, công thức nấu ăn sử dụng các nguyên liệu có sẵn ở hầu hết các siêu thị lớn, vì vậy không có nguyên liệu hoang dã và kỳ quặc khó tìm.

Để tìm cảm hứng cho bữa ăn của bạn, chỉ cần truy cập Khám phá trong ứng dụng Fitbit và nhấn vào Dinh dưỡng.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021