Sức khỏe

Tuyên bố với Bộ sưu tập nhà thiết kế gorjana cho Fitbit Luxe – Fitbit Blog

Fitbit không ngừng nỗ lực để xóa nhòa ranh giới giữa thời trang và thể dục, và không ở đâu điều đó rõ ràng hơn trong Bộ sưu tập thiết kế của chúng tôi, những phụ kiện thiết kế độc nhất vô nhị được tạo ra dành riêng cho Fitbit. Mùa thu năm ngoái, Fitbit đã tung ra hai sự hợp tác hoành tráng với ban nhạc mới — một với người lọt vào vòng chung kết của Quỹ thời trang CFDA / Vogue năm 2017, Victor Glemaud và một với thương hiệu chăn dệt mang tính biểu tượng Pendleton.

Bây giờ, chúng tôi công bố mối quan hệ đối tác mới độc quyền với gorjana cho thiết bị theo dõi Fitbit Luxe mới. Hãy coi chiếc vòng tay liên kết trang sức tuyệt đẹp này như một sự quyến rũ dễ dàng cho mục tiêu của bạn: Cuối cùng, là một cách để trang điểm cho bộ theo dõi của bạn để nó kết hợp hoàn hảo với đồ trang sức mà bạn đã yêu thích!

Khám phá thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập mới rực rỡ này ở phía trước.

Giới thiệu về gorjana

Thương hiệu trang sức gorjana có trụ sở tại Laguna Beach cung cấp những món đồ trang sức mà bạn sẽ luôn yêu thích, luôn yêu thích và kết hợp hàng ngày. Nhãn hiệu đơn giản nhưng tinh tế này có thể đã có những khởi đầu khiêm tốn — tất cả bắt đầu trong căn hộ của Gorjana và chồng cô Jason vào năm 2004 — nhưng ngày nay, nó được nhìn thấy trên tất cả mọi người, từ những người nổi tiếng yêu thích của bạn đến hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới.

gorjana mang phong cách nữ tính, vượt thời gian và hiện đại hóa nó theo những cách có chủ đích và linh hoạt, vì vậy, nó dễ dàng mặc như áo phông trắng và quần jean yêu thích của bạn.

Bộ sưu tập gorjana cho Fitbit Luxe: Phong cách dễ dàng, động lực mỗi ngày

Hãy khẳng định với bộ sưu tập gorjana được thiết kế cho Fitbit Luxe và dễ dàng kết hợp thiết bị theo dõi của bạn với đồ trang sức bạn đã thích đeo. Vòng đeo tay Parker Link, được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Parker của chính gorjana, là một chiếc vòng tay dễ đeo, thể hiện sự sang trọng thoải mái nhờ độ sáng bóng tinh tế — vì vậy, việc cải thiện sức khỏe của bạn trở nên liền mạch hơn cho những người tìm kiếm phong cách ở khắp mọi nơi.

Bộ sưu tập này là tất cả về sự quyến rũ nâng cao đáp ứng sự sang trọng giá cả phải chăng — cho một thẩm mỹ ven biển thật tuyệt mà không cần thử.

Gorjana cho Fitbit Luxe Special Edition biến chiếc đồng hồ đeo tay thành một món đồ trang sức tuyệt đẹp với Vòng đeo tay Parker Link bằng thép không gỉ vàng mềm cùng với dây đeo cổ điển hoa mẫu đơn: hai chiếc trong một với giá 199,95 đô la có sẵn vào mùa xuân này.

Tìm kiếm thêm tùy chọn? Gorjana cho Fitbit Luxe Parker Link Bracelet cũng có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay dưới dạng các phụ kiện bằng thép không gỉ vàng mềm và thép không gỉ bạch kim, có sẵn vào mùa xuân này với giá 99,95 đô la mỗi chiếc. *

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Bộ sưu tập thiết kế cho Fitbit? Khám phá các chi tiết bổ sung đây. * Tracker được bán riêng.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021